Cách sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu

5
(2)

Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay thương hiệu Máy làm bánh BigStar

Bước 1: Lấy khay ra khỏi lò nướng bánh mì, xếp các thanh bột đã được ủ vào 5 khay đựng bánh, bánh nhỏ thì mỗi sóng được 3 thanh bột, bánh lớn thì được 2 thanh.

Bước 2:

– Đóng cửa lò nướng bánh mì, bật nguồn (công tắc nguồn là nút vặn ở hình chữ z nằm nghiêng).

Vặn nhiệt độ đến 200 độ C.

Cài thời gian phun sương: thường mặc định là 10 giây và chỉ cần cài đặt một lần, nếu muốn điều chỉnh thì các bạn điều chỉnh bộ cài thời gian như sau: từ trái qua phải bạn sẽ có 5 nút nhỏ, 2 nút đầu tiên là để điều chỉnh số thời gian, nút thứ 3 là chỉnh giây (s) hoặc phút (m) hoặc giờ (h). Với nút ở trên là giảm và nút ở dưới là tăng, dùng tay nhấn vào sẽ thay đổi thông số.

Cài thời gian nướng bánh: khoảng 17 – 19 phút tùy vào loại bột làm bánh mì. Cách điều chỉnh cũng giống như cách cài thời gian phun sương.

Bước 3: Khi đồng hồ báo nhiệt độ bên trong lò nướng bánh mì đã đạt 200 độ C, ta sẽ mở cửa lò nướng và cho khay đựng bột vào, đóng cửa lò nướng, vặn nhiệt đô xuống còn 190 độ C để bột không tiếp tục nở. Sau đó nhấn nút xanh để bật chế độ phun sương. Bật đèn để quan sát quá trình nướng bánh mì (nếu nướng bánh vào ban đêm hoặc khu vực thiếu ánh sáng).

cach-su-dung-lo-nuong-banh-mi-doi-luu

Bước 4: Đợi khoảng 17 – 18 phút thì bạn quan sát nếu thấy bánh chín thì tắt máy, hoặc bạn đợi cho đến khi còi hú thì bạn bắt máy và lấy bánh ra ngoài. Nên sử dụng găng tay chống nóng khi lấy khay đựng bánh ra ngoài.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên