Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trước đây, các cơ sở giết mổ thường vặt lông gia cầm thủ công bằng tay rất tốn kém về thời gian và công sức. Bình quân mỗi con gà mất 10 – 12 phút, các cơ sở phải thuê làm lông thủ công với giá 15.000 – 20.000 đồng/con, khiến không còn lợi nhuận. Vì thế máy làm lông gà là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các cơ sở kinh doanh, giết mổ gia cầm khi nhu cầu ngày một tăng.

Tuy nhiên, theo Viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, trên thị trường xuất hiện những loại máy vặt lông gia cầm xuất xứ từ Trung Quốc nhưng hiệu quả kinh tế không cao. Máy của Trung Quốc dễ gây dập mỏ, tróc da gà vịt hoặc nhổ không sạch lông, đồng thời bộ phận motor hay bị trục trặc, nút cao su hay bị mòn nhanh chỉ trong vài tháng mà không có linh kiện thay thế. Đó là những lý do khiến các cơ sở giết mổ gia cầm quay lưng với máy vặt lông gà.

Khắc phục được những nhược điểm kể trên, Điện máy BigStar đã cho ra đời dòng máy làm lông gà vịt giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và kinh tế cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

Máy chế biến thịt

Máy vặt lông gà vịt 60

7,000,000 VNĐ

Máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà vịt BT80

13,500,000 VNĐ

Lên trên