GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP SX TM XNK

BIG STAR

Đôi nét về công ty:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển từ  kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng  Điện máy BigStar đã chính thức trở thành Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu BigStar.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

–       Sản xuất và gia công inox

–       Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị nhà bếp

–       Lắp đặt trang thiết bị hệ thống BẾP công nghiệp.

–       Kinh doanh thiết bị nhà bếp.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Điện máy BigStar lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Điện máy BigStar trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Điện máy BigStar vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Điện máy BigStar đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

–       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Điện máy BigStar và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

–       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

–       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

–       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

–       Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

–       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

–       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

–       Công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu BIGSTAR

–       Showroom chính:371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

–       Điện thoại : 08.6676.4357 0975.395.729

–       Email : [email protected]

Bình luận của bạn