Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nếu bạn đang quan tâm đến một thiết bị có thể nấu số lượng lớn sữa mà không cần phải tốn thời gian nhóm bếp, hay phải túc trực để khuấy sữa thì nồi nấu sữa đậu nành là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều cơ sở trực tiếp sản xuất nồi nấu sữa đậu nành. Chất lượng nhất hiện nay thì có các sản phẩm nồi hơi nấu sữa đậu nành và bộ nồi nấu sữa đậu nành của thương hiệu BigStar – Đây là đơn vị chuyên về sản xuất máy thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, ngoài cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, BigStar còn trực tiếp sản xuất nhiều thiết bị nhà bếp mang tính tiện lợi cao như máy xay giò chả, máy vặt lông gà hay tủ nấu cơm công nghiệp.

Khi mua nồi nấu sữa đậu nành của BigStar, bạn có thể chọn nồi có dung tích phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn. Các sản phẩm nồi nấu sữa công nghiệp do BigStar sản xuất đều được làm bằng inox 304, loại vật liệu có độ bền cao và đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên lý nấu chín sữa của nồi là bằng hơi nóng nên luôn đảm bảo thành phẩm sữa đậu nành giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất, tận dụng tối đa lượng sữa nấu ra.

Ngoài ra, BigStar còn kết hợp hai sản phẩm là máy xay đậu nành và nồi hơi nấu sữa đậu nành để cho ra đời bộ nồi nấu sữa tiện lợi. Để rõ hơn thì các bạn xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm sau đây:

Nồi nấu sữa đậu nành

Nồi hơi nấu sữa đậu nành

14,000,000 VNĐ
18,000,000 VNĐ

Nồi nấu sữa đậu nành

Bộ nồi nấu sữa đậu nành

29,500,000 VNĐ

Lên trên