Xem máy ép nước cốt dừa công nghiệp dùng điện

5
(1)

Có thể không phải ai cũng biết máy ép nước cốt dừa  đang là lựa chọn hàng đầu cho những cơ sở chuyên sản xuất kẹo dừa, các công ty cung cấp dầu dừa hay các nhà hàng, tiệm bánh thường xuyên cần đến nguyên liệu nước cốt dừa nguyên chất để chế biến món ăn, làm bánh, vv. Với những sự tiện lợi và lợi ích mà chiếc máy mang lợi khiến cho bất kỳ người chủ nào cũng không thể bỏ qua và sắm luôn cho cơ sở của mình.

Nếu như việc ép nước cốt dừa bằng tay đang khiến cho mỗi cơ sở sản xuất thấy thật sự khó khăn và quá vất vả thì máy ép nước cốt dừa là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.Máy ép nước cốt dừa được tạo ra với cấu tạo và nguyên lý máy xay thịt công nghiệp nghĩa là cơm dừa xay nhuyễn khi cho vào lỗ nạp sẽ được trục vít xoắn xoay và đưa cơm dừa vào bộ phận ép.

Tại đây nước cốt dừa được ép chảy ra theo các lỗ của tấm lưới lọc và chảy ra ngoài qua máng đựng nước cốt dừa, phần bã dừa sẽ theo ra ngoài qua máng đựng bã dừa. Với cấu tạo trên sẽ là sẽ đem lợi sự tiện lợi và tối ưu nhất cho người sử dụng.

Lợi ích to lớn của máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Khi bạn thay thế việc sản xuất nước cốt dừa bằng phương pháp thủ công thay bằng một chiếc máy ép nước cốt dừa công nghiệp sẽ cho rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất, với máy ép nước cốt dừa người sử dụng không tốn sức và nguồn lao động hằng ngày để vắt cốt dừa. Đồng thời,hãy thử tưởng tượng hàng tháng chúng ta phải trả bao nhiêu tiền cho nhân công chỉ việc vắt nước cốt dừa. Nhưng đôi khi còn gặp tình trạng thiếu nguyên liệu khi đang sản, xuất đặc biệt là những tháng cao điểm từ đó đẫn đến việc thiệt hại lớn đến kinh tế cũng như uy tín của mình.

Thứ hai, với việc sử máy móc thay thế sẽ khiến cho bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như vệ sinh trong quá trình ép nước cốt dừa. Với máy ép nước cốt dừa dùng điện bạn còn giảm đáng kể chi phí đầu vào do thiết kế motor mạnh và vòng quay tối ưu giúp máy có thể ép kiệt nước cốt dừa đạt tỷ lệ lên đến 90% ,để so sánh thì với việc dùng tay để ép thì chỉ đạt hiệu suất là 35-45%. Sự hao phí không cần thiết khi mà giá nguyên liêu ngày càng tăng với thời buổi kinh tế thi trường hiện nay.(ảnh)

Lưu ý khi mua máy ép cốt dừa

Với rất nhiều cở sở sản xuất máy ép nước cốt dừa hiện nay thì việc chon lựa được một máy mà phù hợp với cơ sở sản xuất. Cũng như các tính năng và độ bền thì chúng tôi đưa ra một số khi bạn đi mua máy như sau

Không nên mua máy ép nước cốt dừa cũ hay thanh lý: Những máy đã sử dụng qua một thời gian dài ,thường có những trực trặc hay xảy ra với động cơ. Đồng thời qua thời gian sử dụng dẫn đến việc chất lượng ép giảm đi đáng kể không đạt chất lượng như mong muốn. Vậy nên ki chọn mua những sản phẩm cần chú ý đến việc chọn lựa và suy nghĩ kỹ trước khi mua. Vì có thể giảm được vài triệu đông nhưng công sửa máy có thể còn cao hơn vượt xa việc đầu tư máy mới.

Không chọn máy công suất kém: Bạn nên biết rằng việc thời gian sử dụng máy liên tục là việc vô cùng quan trọng khi bạn chọn máy công suất quá ít dẫn đến thời gian sản xuất liên tục không dược làm ảnh hưởng lớn quá trình sản xuất đồng thời máy công suất kém dẫn dễ đến việc máy hay bị hỏng do sử dụng quá công suất, theo lời khuyên của chúng tôi lên chọn máy có công suất lớn hơn 750W.(ảnh)

Không nên chọn máy ép nước cốt dừa có tỉ lệ < 65%: Khi các bạn đỡ mất một khoản tiền đầu tư cho công việc kinh doanh thì nên tính toán kỹ lưỡng vì do những máy có tỉ lệ ép nước cốt dừa kém sẽ gây thiệt hại lớn về lâu dài vì theo tính toán thì nên những máy có tỉ lệ nhỏ hơn 65% thì không đạt yêu cầu trong sản xuất

Với sự phát triển lớn của thế giới trong thời đại 4.0 cùng với sự triển không ngừng. Ngày càng nhiều các giải pháp mới cho việc sản xuất của các bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được việc có nên đầu tư của mình cho một chiếc máy ép nước cốt dừa công nghiệp hay không.

Chúc các bạn thành công

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên