Những điều quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh

5
(1)

Những điều quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh

Lò nướng bánh được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, ở Việt Nam sản phẩm này đã và đang được sử dụng nhiều. Vậy cách sử dụng như thế nào là đúng quy trình? Hay áp dụng như thế nào là giảm thiểu thời gian hao mòn máy khi sử dụng?

Mời quý độc giả cùng tham khảo một số lưu ý về lò nướng bánh bên dưới nhé!

Mẫu thiết kế lò nướng bánh thông dụng hiện nay

Lò nướng bánh dùng để nướng được rất nhiều loại khác nhau như bánh ngọt, bánh mì, bánh bông lan,… Trong đó, đa số thiết kế mẫu lò thường giống nhau đều là dạng tầng, được ngăn cách bởi các khay. Có 2 loại lò nướng bánh sử dụng nhiều hiện nay là lò nướng bánh 2 tầng 4 khay (gas) lò nướng bánh 1 tầng 1 khay (điện).

Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh

– Đối với lò nướng bánh chuyên dụng (lò nướng bánh 2 tầng 4 khay):

Một, do lò nướng hoạt động bằng gas nên trước khi cho bánh vào lò nên bật nhiệt độ 10 phút – 15 phút trước để làm nóng lò nướng. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại bánh để bánh không bị xẹp thất thoát nước nhiều.

Hai, không nên đặt lò quá sát tường khiến nhiệt độ lò tăng cao làm hư hỏng các thiết bị bên trong lò, hao mòn tuổi thọ của sản phẩm.

Ba, phải dùng gas có nguồn điện ở mức 220V để chạy đồng hồ điện khi hoạt động. Chính như vậy sẽ giúp ổn định nhiệt độ đặc biệt bánh chín đều, không bị cháy, ỉu là điều dễ dàng.

– Đối với lò nướng bánh giá rẻ (lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện):

Tại sao lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện được khách hàng lựa chọn nhiều? Phải chăng chi phí dầu tư thấp hơn với lò nướng bánh bằng gas mà khách hàng gọi là “lò nướng bánh giá rẻ”.

Đối với lò nướng bánh giá rẻ thường rất dễ cài đặt chỉ cắm điện và điều chỉnh nút hoạt động. Do hoạt động bằng điện là chính nên trước khi nướng các dây dẫn phải khô ráo để giảm rủi ro xảy ra với tính mạng con người.

Trước khi cắm điện nên bật đồng thời chế độ lửa trên và lửa dưới, trừ những cách làm bánh đặc biệt và để khay nướng bánh nên đặt ở chính giữa lò để bánh ổn định, chín đều hơn.

Trong khi nướng hạn chế mở nắp lò chỉ theo dõi tiến độ qua khung kính. Như vậy, tình trạng bỏng sẽ hạn chế hơn. Hoặc có thể sử dụng kẹp gắp chuyên dụng để lấy thức ăn ra bên ngoài mà không bị hơi nóng làm bỏng.

Nên mua sản phẩm ở đâu đạt uy tín, chất lượng?

Thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vì vậy, nên lựa chọn nơi mua hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất sứ, có uy tín trên thị trường. Hãy liên hệ đơn vị Điện máy BigStar để được những trải nghiệm nhiều sản phẩm lò nướng bánh đa dạng, chất lượng khác nhau, cam kết 100% chất lượng các mặt hàng.

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên có thể giúp quý khách hàng biết cách sử dụng lò nướng bánh an toàn và thành phẩm mang lại tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí qua các bước đơn giản sau:

Đơn vị: Điện máy BigStar

Địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 863 435 hoặc 0975 395 729 – 0961 074 123

Email: dien[email protected]

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên