Tổng hợp các dòng máy chia bột mới nhất năm 2022

5
(1)

TỔNG HỢP CÁC DÒNG MÁY CHIA BỘT MÌ MỚI NHẤT NĂM 2022

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, máy móc ngày càng được cải tiến trong đó có máy chia bột được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Là dụng cụ không thể thiếu trong công đoạn làm bánh và sản xuất bánh. Để đầu tư một chiếc máy nên lựa chọn mua máy chia bột uy tín, đúng thương hiệu và chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

máy chia bột

Cùng tham khảo một số thông tin hữu ích từ bài viết bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng máy chia bột nhé!

Để tránh mất thời gian trong việc tìm nhân công có tay nghề khéo léo, kinh nghiệm lâu năm. Hay giảm thiểu chi phí thời gian trong việc tính toán sao cho bột bánh được chia đều, sản phẩm đồng nhất. Chỉ cần sở hữu máy chia bột mì tại điện máy Bigstar việc rút gọn thời gian, sản phẩm bánh ra lò đồng nhất là điều dễ hiểu.

Theo như tìm hiểu, máy chia bột mì ra đời là sản phẩm thay thế phương pháp chia bột làm bánh bằng phương thức thủ công truyền thống. Một số dòng máy được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như:

Một số dòng máy chia bột hiện đang có tại điện máy Bigstar:

Máy chia bột bánh mì: Có thể tham khảo thêm thông tin về dòng máy này qua 2 sản phẩm máy chia bột làm bánh mì bằng điện và bằng tay. Mức giá máy máy chia bột mì dao động từ 13.000.000 (triệu/đồng) – 18.500.000 (triệu/đồng). Có thể chia bột thành 36 phần bằng nhau, đều và nhanh. Ngoài ra, thiết kế thông minh với nút hẹn giờ tự tắt; bánh xe di chuyển an toàn, cố định máy tốt. Đặc biệt, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công rất nhiều.

– Máy chia bột bằng tay: Máy chia bột bằng tay có giá thành thấp hơn máy bằng điện. Giá dao động từ 7.000.000 (triệu/đồng) – 11.000.000 (triệu/đồng). Đây là sản phẩm thiết kế với tính năng tương tự máy chia bột bằng điện. Nhưng, điểm khác biệt của máy chia bột mì này là sử dụng lực bàn tay là chính thông qua sức ép lò xo chia thành 36 miếng bột cắt đều nhau. Sản phẩm rất thích hợp cho cá nhân có nhu cầu sở hữu máy với số tiền bỏ ra không quá cao.

– Máy chia bột làm bánh bao: Giá máy này dao động ở mức tối đa 13.000.000 (triệu/đồng). Loại máy chia bột làm bánh bao này hoạt động tương tự như các dòng máy khác. Sản phẩm sử dụng chất liệu inox không gỉ là chính rất thích hợp để dùng trong chế biến thực phẩm. Thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh nhanh không phức tạp như các loại máy truyền thống khác. 

Trên đây là một số loại máy sử dụng phổ biến, hy vọng giúp quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian, sức lực để tìm hiểu thông tin. 

Mua sản phẩm như thế nào là uy tín, chất lượng?

Hãy đến điện máy Bigstar với nhiều loại máy cắt bột khác nhau và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hướng dẫn, tư vấn chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tìm kiếm. Đặc biệt, chúng tôi luôn đem lại niềm tin, sự đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đi kèm với giá thành rẻ là tiêu chí phục vụ hàng đầu của đơn vị.

Tóm lại, với thông tin chia sẻ này chúng tôi hy vọng giúp cho cá nhân hay một doanh nghiệp sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên