Tìm hiểu về cấu tạo của máy cắt thịt chín

5
(1)

Máy thái thịt có 2 loại là máy cắt thịt chín và máy cắt thịt sống. Trong đó, dòng máy cắt thịt chín được nhiều tiệm bánh mì sử dụng để cắt lát các loại thịt nguội ăn kèm với bánh mì như chả lụa, chả bò, jambon.

Máy giúp cắt lát nhanh, điều chỉnh được độ dày mỏng, lát cắt mỏng, đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ và lợi nhuận cho công việc kinh doanh bánh mì kẹp thịt.

Nhờ có máy cắt thịt chín mà chất lượng được nâng cao cũng như tiết kiệm được thời gian và sức lực đáng kể.

Chúng ta thường băn khoăn máy thái thịt sống nào tốt hay máy cắt thịt chín nào là chất lượng đúng không? 

Máy cắt thịt chín hay sống có rất nhiều loại đa dạng. Trong đó máy cắt thịt sống được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Một vài dòng máy cắt thịt chín hiện đại mà giá lại rẻ

1.Máy cắt thịt nguội ES-250

máy cắt thịt ES-250

Máy cắt thịt chín ES-250 với thiết kế nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và đặc biệt hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn lớn, có trọng lượng 16kg. Đây là dòng máy bán tự động, với chức năng không những cắt được thịt chín, thịt nguội mà máy này còn có thể cắt thịt đông lạnh không quá cứng nữa đấy nhé.

Máy cắt thịt nguội ES-250 được làm bằng vật liệu chính là hợp kim nhôm nguyên khối chắc chắn,bền bỉ,  không gỉ sét, bề mặt vật liệu sáng, dễ lau chùi sau mỗi lần sử dụng. Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và đặc biệt hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn lớn.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, chức năng thông minh và nhanh nhạy. Sản phẩm này đang rất được lòng người tiêu dùng hiện nay.

Cấu tạo của máy gồm có:

Máy có núm xoay chỉnh dày mỏng bên hông máy giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh độ dày mỏng của thịt cắt ra. Mức chỉnh mỏng nhất là 0.5mm và dày nhất là 12mm

Lưỡi dao củadòng máy này được làm bằng thép trắng rất sắc và bền, có thể cắt lát thịt liên tục và rất chắc chắn mà không lo lưỡi dao bị mẻ.

máy cắt thịt nguội ES-250

Kèm theo còn có bộ đá mài giúp mài bén lưỡi dao sau một thời gian sử dụng. Khi mài chỉ cần lắp bộ đá lên trên lưỡi dao và nhấn giữ nút khoảng 2 – 3 giây cho viên đá mài chạm lưỡi dao là được.

Đây là dòng sản phấm máy thái thịt chín đang rất được yêu thích và thịnh hành, hiện đang có mặt tại điện máy Bigstar và được Bigstar bảo hành trong vòng 12 tháng.

Máy phù hợp dùng cho gia đình cũng như các cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

2.Máy cắt thịt tự động Sl-300E

máy cắt thịt SL-300E

Máy cắt thịt tự động SL-300E là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt chín, thịt đông lạnh tự động hoàn toàn.

Khác với dòng sản phẩm ES-300 hay ES-250 bạn phải dùng tay đẩy giá đựng thịt qua lại để cắt thịt, thì với sản phẩm tự động SL-300E này bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ công việc nào khác nữa.

Với trọng lượng của máy là 68kg và tổng trọng lượng là 93kg. Đường kính của dòng máy cắt thịt tự động này là 300mm cùng tốc độ cắt 37 lần/ phút.

Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy SL-300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa.

Cách sử dụng máy cắt thịt đúng cách là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến kết quả của chất lượng sản phẩm làm ra như thế nào đấy nhé.

Máy cắt thịt tự động SL-300 E có cấu tạo như sau:

máy cắt thịt tự động Sl-300E

Máy sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.

Giá đỡ thịt và thanh kẹp thịt.

Lưỡi dao máy cắt thịt tự động SL-300E được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. 

Máy cắt thịt tự động chất lượng cao này rất phù hợp cho các hàng quán, cơ sở kinh doanh vừa và lớn mà giá cả lại phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong gia đình hay kinh doanh mà sẽ lựa chọn những dòng máy cắt thịt chín khác nhau.

Vói cấu tạo cũng như chức năng thông minh của máy nói trên, bạn cảm thấy thế nào? Mau mau ghé ngay với điện máy Bigstar để sắm một em về nhà ngay thôi nào.

Sản phẩm máy cắt thịt chín tham khảo thêm: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-che-bien-thit/may-thai-thit/

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên