Thanh lý máy se bánh cũ có nên mua hay không?

5
(1)

CÓ NÊN MUA MÁY SE BÁNH CŨ HAY KHÔNG?

 

Để lựa chọn mua máy se bánh rẻ nhiều khách hàng thường lựa chọn mua máy se bánh thanh lý. Thế nhưng bạn có biết rằng khi mua máy se bánh cũ thanh lý cần lưu ý những gì và có thật sự nên mua đồ thanh lý hay không? Đừng lo lắng bài viết sau đây của maylambanhmi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Những lưu ý khi mua máy se bánh mì cũ thanh lý giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy se bánh như máy se bánh 2 băng, máy se bánh mì 3 băng… Việc lựa chọn mua máy se bột chất lượng và tốt là cực kì quan trọng bởi vì nó quyết định đến chất lượng sản phẩm ra lò, đặc biệt là máy se bánh mì cũ thanh lý.

1. Nguồn gốc và xuất xứ phải rõ ràng

Điều đặc biệt hơn hết khi mua máy se bột thanh lý là cần phải tìm hiểu kĩ nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng của máy phải uy tín và chất lượng. Nguồn gốc không rõ ràng máy sẽ dễ bị hư hỏng sẽ mất thời gian và chi phí sửa chữa. Nhìn sơ qua khó có thể phân biệt được nên bạn cần yêu cầu người bán máy xuất trình giấy tờ hoặc chứng minh đây là hàng chính hãng.

2. Cần kiểm tra kĩ các động cơ máy còn sử dụng tốt hay không?

Rất có thể máy se bánh cũ mà bạn đang định mua đã từng thay động cơ hoặc động cơ không còn được như trước, hay trục trặc. Bạn cần kiểm tra kĩ hoặc thuê thợ để đo công suất động cơ máy. Máy se bánh  đặc biệt quan trọng ở động cơ.

3. Các công tắc, đèn báo còn hoạt động tốt không

Trong bảng điều khiển của máy bao gồm các công tắc mở/ tắt máy, công tắc vận hành, đèn báo hoạt động… thì bạn phải cắm điện và chạy thử xem các công tắc, đèn báo này hoạt động còn tốt không. Chi tiết này khá quan trọng, ảnh hưởng đến cách vận hành máy. Nếu đèn báo hỏng, công tắc chập chờn thì rất khó để bạn kiểm soát quá trình se bánh chính xác đấy nhé.

4. Bảo hành

Một điều đương nhiên là máy se bánh cũ thanh lý thường sẽ không được bảo hành khi mua lại. Nên nếu như máy có hư hỏng như thế nào về sau thì bạn sẽ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm.

5. Giá máy se bánh cũ

Máy se bánh mì thanh lý là máy se bánh cũ đã qua sử dụng một thời gian nên bao giờ cũng được bán với mức giá rẻ. Chính vì vậy, nhiều người luôn coi đây là dòng máy để mua. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc về giá của máy so với chất lượng thực tế của máy se bánh cũ xem có đáng để bỏ tiền ra mua hay không. Và máy chia bột bằng tay bao giờ cũng rẻ hơn máy chia bột dùng điện đáng kể  giá rẻ để đầu tư cho tiệm bánh của mình. Máy thanh lý se bánh cũ có nên mua hay không? Nếu như bạn thật sự đảm bảo những điều kiện trên được tốt và chất lượng thì hãy suy nghĩ và xem xét thật kĩ để lựa chọn cho mình một chiếc máy se bánh phù hợp nhất. Tham khảo sản phẩm.

tại: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-se-bot/

Video dây chuyền làm bánh mì BIGSTAR

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên