So sánh giá các loại máy thái thịt đa năng trên thị trường hiện nay

5
(1)

Máy thái thịt hiện nay là một trong những sản phẩm được săn đón hiện nay. Vì sự nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp cho các gia đình đông người hay kinh doanh trong việc chế biến các loại thịt, thay thế cho phương pháp thái thịt thông thường, đôi khi không đạt được độ mỏng dày của thịt vừa ý; hoặc phải chờ đợi quá trình rã đông thịt gây mất thời gian.

Bạn có ý định và đang băn khoăn không biết đâu là loại máy phù hợp với túi tiền của mình. Dưới đây, chúng tôi đưa ra những gợi ý về phân khúc giá cả để bạn có thể lựa chọn.

Thông thường, với sản phẩm này có giá dao động từ khoảng 1tr500 đến 25 triệu đồng tùy vào cấu tạo công suất và các chức năng, phụ kiện đi kèm.

  1. Mức giá thấp từ 1tr450 đến 3 triệu:

Phân loại máy thái thịt có thể kể đến các loại máy mini, cầm tay dành cho hộ gia đình như: Máy thái thịt cầm tay nắp kẹp ST-200, Máy thái thịt mini RS-70D, … những loại máy này thường có kích thước nhỏ, trọng lượng từ 1,5 đến 15kg, thuận tiện cho việc di chuyển trong các hộ gia đình, hoặc với nhà hàng, quán ăn nhỏ, dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên máy vận hành bằng phương pháp thủ công.

  1. Các dòng máy thái thịt giá tầm trung từ 4 triệu đến 10 triệu:

Với mức giá này, trên thị trường cũng có rất đa dạng để bạn lựa chọn như Máy cắt thịt bóng ES250-10B, Máy thái thịt ES-300B…

Loại máy này có năng suất cao, tối đa có thể lên đến 50kg cho máy có công suất 320W phù hợp với các đơn vị sản xuất kinh doanh. Trọng lượng máy rơi vào khoảng 15- 30kg. Đặc biệt, với mức giá này, loại máy thái thịt tự động hoặc bán tự động để thuận tiện và tiết kiệm sức lao động hơn đối với người sử dụng

  1. Máy có mức giá cao từ 10 triệu đến 30 triệu:

Với mức giá này, đa phần thường là các dòng máy thái thịt sống với công suất lớn, có thể lên đến 750W như :Máy thái thịt bò sống JZ, Máy thái thịt tự động SL-300B…

Tùy vào từng loại mà có công suất hoạt động khác nhau, nhưng đa phần năng suất của các dòng máy ở mức giá này là 90- 130 kg thịt sống, trọng lượng từ 50 đến 80kg, phù hợp với các nhà hàng kinh doanh lớn.

Máy thường to nên được kết hợp chống ồn và hoạt động hoàn toàn tự động. Chỉ 2s bạn có thể thu được hàng chục miếng thịt như mong muốn. Tuổi thọ trung bình từ 3-4 năm, lớp bật tắt nguồn điện sẽ có lớp bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì máy to nên quá trình vệ sinh cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn các dòng máy khác.

Tùy vào mục đích dùng cho gia đình hay kinh doanh mà bạn có thể chọn cho mình một mức giá phù hợp. Mỗi dòng máy thái thịt công nghiệp đều có những ưu nhược điểm riêng với mức giá phù hợp với thiết kế, tính năng theo từng phân khúc. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như thu nhập của mình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Tư vấn bán hàng : 0911.005.012
  • Hỗ trợ kỹ thuật : 0911.005.012
  • Chào hàng & Mua sỉ : 0975.395.729
  • Góp ý, báo giá : [email protected]

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên