Mua máy thái thịt đông lạnh cần lưu ý những gì

luu-y-khi-mua-may-thai-thit-dong-lanh
5
(1)

Dòng máy có số hiệu ES là dòng máy chuyên dụng thái thịt đông lạnh được ưa dùng hiện nay, tùy vào từng dòng máy mà có công suất khác nhau thích hợp sử dụng cho tất cả các cơ sở quán ăn, nhà hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Khi mua máy cần chú ý những đặc điểm sau để chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Các dòng máy:

Máy được chia làm hai loại là bán tự động và tự động:

Loại bán tự động: gồm hai model là ES-250 và ES-300 hoạt động theo nguyên tắt mô tơ dùng để quay lưỡi dao dạng đĩa, người sử dụng dùng lực của tay đẩy gá đẩy thịt cho thịt tiếp xúc lưỡi dao cắt thịt. thịt được cắt ra sẽ rơi vào phía sau thân máy.

may-cat-thit-es-250
Máy cắt thịt es-250

Loại tự động: có model là SL-300E được sử dụng cắt với số lượng lớn tại các nhà hàng quán ăn để tiết kiệm sức lực, nhân công. Việc của bạn chỉ là cho thịt vào gá đỡ thịt, bật công tắc máy sẽ lo các công việc còn lại cho bạn.

sl-300e
Máy cắt thịt đông lạnh tự động SL-300E

Công suất của máy:

Máy ES-250 có công suất 320W đây là công suất trung bình có thể cắt tất cả các loại thịt chín, thịt se lạnh, thịt rã đông.

Model ES-300 có công suất lớn 420W phù hợp cắt được mọi loại thịt đông lạnh, thịt chín.

Khổ thịt cắt:

Các dòng máy khác nhau có kích thước lưỡi dao khác nhau. Model ES250 trang bị lưỡi dao có đường kính 250mm, và model ES300 trang bị lưỡi dao 300mm, máy có kích thước lưỡi dao càng lớn thì khổ thịt cắt được càng lớn. nếu khổ thịt cắt lớn hơn lưỡi dao thì phần thịt không tiếp xúc với lưỡi dao sẽ không được cắt khiến lát thịt không được cắt rời hoàn toàn.

Loại thịt cắt:

Dòng máy ES chuyên thái thịt đông lạnh thịt chín không thái được thịt có chứa da hay xương, sụn vì có thể làm hỏng lưỡi dao.

Điều chỉnh độ dày lát cắt:

Đây là ưu điểm nổi bật của dòng máy ES bạn có thể tự do điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1mm – 12mm/15mm thông qua núm điều chỉnh tích hợp trên thân máy.

Khi mua máy cắt thịt đông lạnh bạn nên tìm hiểu kĩ những lưu ý trên để có thể chọn máy phù hợp với nhu cầu, hoặc nếu bạn có thời gian bạn nên đến cơ sở bán hàng xem và nhờ họ thử máy trực tiếp để có cái nhìn tổng quan chính xác nhất về máy từ đó chọn ra máy phù hợp cho mình.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên