Những lưu ý khi mua máy xay giò chả loại nhỏ

nhung-luu-khi-mua-may-xay-gio-cha-loai-nho
5
(1)

Máy xay giò chả loại nhỏ là các dòng máy có năng suất 1kg, 2kg, 3kg. Tùy theo mỗi nhà sản xuất máy sẽ có thiết kế và giá thành khác nhau vì thế bạn nên xem qua những lưu ý sau đây khi mua dòng máy xay giò chả này.

Giá bán của máy xay giò chả loại nhỏ

Số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc máy xay giò chả loại nhỏ dao động từ 5 – 7 triệu đồng, rẻ hơn ½ so với các dòng máy xay giò công nghiệp. Máy hoàn toàn phù hợp cho những nhu cầu làm giò chả dưới 30kg/ngày, dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

nhung-luu-khi-mua-may-xay-gio-cha-loai-nho-1

Thương hiệu máy xay giò chả cỡ nhỏ

Đối với các dòng máy xay giò chả năng suất từ 1 – 2kg thì hầu như chỉ có hàng nhập khẩu Trung Quốc, nổi bật là thương hiệu Ông mập. Dòng máy 3kg thì có những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Vĩnh Lộc, BigStar, Viễn Đông. Cả 3 thương hiệu này đều có thiết kế máy kiểu dáng như nhau, riêng về chất lượng thì bạn nên đến trực tiếp xem máy và vận hành thử để biết rõ hơn.

Tìm hiểu đặc điểm của máy trước khi mua

Do nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau vì thế rất khó để đưa ra được lựa chọn cụ thể cho một sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét những đặc điểm của các dòng máy xay giò chả loại nhỏ được nêu ra sau đây để chọn cho phù hợp với nhu cầu:

– Máy xay giò chả năng suất 1 – 2kg thương hiệu Ông mập có ưu điểm về thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và giá thành rẻ. Máy có thiết kế khoang chứa thịt 2 lớp hình tròn, chỉ khoang chứa thịt mới có nắp đậy. Bộ phận mô tơ của máy được đặt ở bên dưới khoang chứa thịt và không có lớp bảo vệ bên toàn. Toàn bộ vật liệu làm nên máy là bằng inox 201. Sử dụng dòng máy này bạn sẽ không nghiêng máy được thì phần thân máy được thiết kế cố định.

– Máy xay giò chả năng suất 3kg của Việt Nam đều có chung thiết kế về kiểu dáng và vật liệu làm bằng inox 304 không gỉ, bền, chốt nghiêng để nghiêng máy trong quá trình xay thịt và lấy thành phẩm sau khi hoàn thành. Bộ phận mô tơ có hộp inox bảo vệ bên ngoài. Khoang chứa thịt cũng có kết cấu 2 lớp nhưng tối ưu hơn là lớp chứa nước đá được làm kín và có nắp đóng mở, có van xả nước đá. Do thiết kế tiện lợi hơn nên dòng máy này cũng có giá cao hơn từ 1.000.000 – 2.000.000Đ so với các máy năng suất 1 – 2kg.

Nhìn chung các sản phẩm máy xay giò chả loại nhỏ của Việt Nam sẽ tốt hơn các dòng máy Trung Quốc nhưng lại không có thiết kế loại năng suất 1 – 2kg. Bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình qua những lưu ý được nói đến trong bài. Chúc bạn mua được một chiếc máy xay giò chả loại nhỏ ưng ý.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên