Tư vấn mua máy cắt mỡ hạt lựu làm nhân bánh

5
(2)

Mùa trung thu đã sắp tới, các cơ sở làm bánh trung thu đang khẩn trương chuẩn bị kế hoạch cho một mùa trung thu bộ thu. Công việc đánh giá lại tất cả máy móc là rất quan trọng, các máy móc không đạt chất lượng phải thay thế kịp thời để có thể đáp ứng được nhu cầu bánh trong mùa trung thu. Nhân bánh là không thể thiếu, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm và nguyên liệu khác nhau sẽ cho nhân bánh thơm ngon, tạo sự khác biệt cho bánh. Trong đó, nhân có mỡ được cắt hạt lựu là một loại không thể thiếu trong nhân Bánh Trung Thu. Vậy trên thị trường có máy cắt mỡ hạt lựu nào? Công năng như thế nào? Giá cả ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Máy cắt mỡ hạt lựu có cấu tạo như thế nào?

 

Máy cắt mỡ hạt lựu có cấu tạo giống như máy cắt thịt sống ở trên thị trường. Với chức năng cắt một khối mỡ sống lớn thành các miếng hạt lựu với nhiều kích cỡ khác nhau.

Máy có kết cấu bằng khung thép, bao bọc bằng inox rất chắc chắn. Máy cắt mỡ hạt lữu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian bếp, có thể để đứng hay có thể để trên kệ bếp.

Lưỡi dao của máy cắt mỡ hạt lựu được làm bằng thép không rỉ, sắc bén. Với chức năng cắt thực phẩm thì phải cần những chiếc lưỡi sắc bén để cắt khối thịt hay khối mỡ thành những lát có độ chính xác cao và mịn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt mỡ hạt lựu với nhiều kiểu dáng và cấu tạo khác nhau. Máy có thể thay được bộ lưỡi dao như QX, QW, MD-350… hay những máy bộ lưỡi dao cố định trong máy như DQ, QC,… đều có thể cắt mỡ hạt lựu.

tu-van-mua-may-cat-mo-hat-luu
Máy cắt mỡ hạt lựu DQ chuyên dùng để cắt thịt, thái mỡ hạt lựu.

 

Giá một máy cắt mỡ hạt lựu trên thị trường là bao nhiêu?

 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt hạt lựu khác nhau với từng chức năng khác nhau.

Với những máy cắt 1 lần cho ra hạt lựu thì có giá từ 100 triệu trở lên ví dụ như máy cắt thịt đa năng MD-350 có giá 120 triệu.

Với những máy cắt 2 lần cho ra hạt lựu thì có giá từ 60 triệu trở lên ví dụ như máy cắt thịt TT-M35A giá 74 triệu.

Với những máy cắt 3 lần cho ra hạt lựu thì có từ 8 triệu trở lên ví dụ như máy cắt thịt sống DQ-1 5mm giá 8 triệu.

 

Lựa chọn máy cắt mỡ hạt lựu như thế nào là hiệu quả?

 

– Máy phải có công suất lớn để đảm bảo hoạt động hiệu quả và liên tục.

– Máy phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí và dễ sử dụng.

– Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam sẽ không cần những máy lớn cỡ hơn 100 triệu trở lên. Nếu là loại máy cắt 2 lần thì với cái giá hơn 60 triệu thì bạn nên mua 2 máy cắt 3 lần hoặc 1 máy cắt 3 lần nhưng có công suất lớn.

* Với máy cắt mỡ hạt lựu 3 lần thì hoạt động của máy như sau:

Bước 1: lần thứ 1, sẽ cắt khối mỡ thành các lát mỡ bằng nhau.

Bước 2: Lấy các lát mỡ đã cắt bỏ vào máy để cắt mỡ thành những sợi dài.

Bước 3: Lấy các miếng mỡ đã cắt thành sợi bỏ vào máy để cắt thành các hạt lựu nhỏ.

Ngoài ra, máy cắt mỡ hạt lựu còn có thể cắt thịt heo, thịt bò… và các loại thịt tươi sống khác chỉ cần không có xương là máy có thể cắt cho hiệu quả cao.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên