NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY ÉP CỐT DỪA

5
(1)

Bạn đang là các cơ sở cung cấp nước cốt dừa, các sạp dừa ở chợ (phổ biến), các cơ sở làm bánh, kẹo, dầu dừa… Bạn muốn nâng cao năng suất cũng như chất lượng nước cốt dừa của mình. Vì vậy bạn cần chọn mua một loại máy ép cốt dừa tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng, vậy những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy ép cốt dừa ưng ý.

  • Đầu tiên là kiểm tra motor của máy

Một chiếc máy ép cốt dừa tốt là máy có một động cơ tốt, motor mới và sịn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, hiệu suất cao và an  toàn khi sử dụng. Nếu động cơ không còn mới thì việc bạn phải thay sửa nhiều lần sẽ rất tốn kém hơn nữa còn khiến việc sử dụng không được an toàn

  • Thứ hai là kiểm tra chất liệu inox của máy

Bạn cần kiểm tra thật kỹ chất liệu inox của máy vì nếu như là inox thường thì sẽ rất nhanh bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước. Bạn  nên chọn máy có vỏ inox được làm từ inox 304 không gỉ độ bền cao và đảm bảo an toàn khi khi sử dụng

  • Thứ ba ép thử trước khi mua để đảm bảo máy ép nước cốt dừa ép kiệt

Đây là lưu ý không bao giờ thừa nếu bạn có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng bán máy ép nước cốt dừa thì hãy ép thử trước khi mua, bởi nhiều trường hợp máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện mới nhưng ép cốt dừa không kiệt.

  • Mục đích sử dụng cũng là điều bạn cần quan tâm khi mua máy ép

Nếu để dùng trong gia đình thì động cơ mà kích thước không cần quá lớn, vừa đủ là được. Nhưng nếu đê sử dụng cho mục đích kinh doanh thì nên chọn những loại máy có công suất lớn và độ bền cao ví dụ như máy ép nước cốt dừa bằng điện,…vv.

  • Cuối cùng là chọn mua của nhà sản xuất uy tín

Điều này hẳn ai cũng biết là nên nhưng lại vì giá cả mà chần chừ. Một chiếc máy ép giá rẻ thường thu hút người mau hơn vì nhìn nó chẳng khác máy ép chất lượng là bao mà giá cả lại rất hợp túi tiền. nhưng cũng vì vậy mà nhiều vụ máy ép cốt dừa gây nguy hiểm cho người dùng đã xảy ra. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, hãy chọn mua một chiếc máy chính hãng và uy tín nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ÉP CỐT DỪA

 – Cùi dừa khô cần xay nhỏ trước khi ép, còn đối với những nguyện liệu mềm như quả cà chua, quả dứa,… chỉ cần thái nhỏ vừa với khoang ép.

– Có thể ép lại chỗ bã dừa nếu bạn cảm thấy nguyên liệu chưa thực sự khô hẳn.

– Cho lượng nguyên liệu vừa đủ vào khoang nghiền, tránh đổ quá nhiều làm nghẹn máy.

Trên đây là những lưu ý khi mua và sử dụng máy ép nước cốt dừa, hi vọng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được chiếc máy ép côt dừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên