Lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng lò nướng bánh ngọt

5
(1)

Nếu bạn đang có ý định chọn mua và sử dụng lò nướng bánh ngọt cho cơ sở kinh doanh của mình. Hoặc sử dụng theo hộ gia đình thì nên tham khảo ngay kinh nghiệm dưới đây. Đọc và lựa chọn thật chính xác để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.

1. Xác định rõ mục đích sử dụng khi mua

Điều đầu tiên, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu khi mua lò nướng về để làm gì? Bạn cần mua loại chỉ để nướng thịt, cá, rau củ hay chuyên dunfh cho nướng bánh. Mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ có chỉ số kỹ thuật, loại, kiểu dáng và giá tiền khác nhau. Với lò nướng bánh ngọt, bạn cần chọn loại có quạt đối lưu để sức nóng tỏa khắp khoang lò, làm bánh chín đều các mặt.

Các loại lò nướng không có quạt đối lưu thì bạn sẽ phải lật bánh sau một thời gian nướng, rất phiền phức. Tuy nhiên, giá lò nướng bánh ngọt không có quạt đối lưu thường thấp hơn lò nướng có quạt. Nếu nhà bạn có người bị bệnh về đường máu, bệnh thừa mỡ, người đang ăn kiêng hay người cao tuổi, tốt nhất nên chọn những loại lò nướng bánh ngọt có quạt đối lưu, có chế độ nướng giảm mỡ để đảm bảo sức khỏe. Tham khảo sản phẩm tại:  https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/lo-nuong-banh/

2. Nhiên liệu

Hiện nay phổ biến nhất là lò nướng điện. Tuy nhiên, đối với những cơ sở kinh doanh lớn, bếp ăn công nghiệp thì nên lựa chọn lò nướng bánh ngọt sử dụng gas. Bởi vì, lò nướng bánh bằng gas tuy có giá thành cao hơn nhưng không làm hao tốn điện năng, đảm bảo an toàn cho nguồn điện tại cơ sở kinh doanh.

3. Kích thước

Các cân nhắc về kích thước sẽ đóng một trong những vai trò lớn nhất trong việc xác định loại lò nướng nào tốt nhất. Bạn cần xác định loại lò nướng sẽ phù hợp với không gian mình có sẵn và lượng thức ăn cần thiết để có thể lắp vừa vào lò. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau: Có bao nhiêu loại bánh bạn cần nướng trong 1 lúc? Mức độ sử dụng lò nướng có thường xuyên không? Bạn sẽ phục vụ bao nhiêu khách hàng? Kích thước bếp của bạn có phù hợp với lò nướng dùng gas và dùng điện không?

4. Lưu ý quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh ngọt

Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng. Do đó, bạn nên hạn chế chạm vào thành lò hay mở cửa lò. Việc mở cửa lò nhiều lần và lâu sẽ làm thất thoát nhiệt trong lò, kéo dài thời gian nướng nên chất lượng thực phẩm nướng sẽ giảm đi. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp khi cần lấy khay thức ăn ra.

Luôn đeo bao tay trong suốt quá trình vận hành và làm việc với lò ở điều kiện nhiệt độ cao. Hiện nay, Điện máy BigStar đang cung cấp và phân phối nhiều loại lò nướng bánh ngọt gia đình và lò nướng bánh ngọt công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất. Showroom: 370 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM Phone:0911005012 Email: [email protected]

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên