Hướng dẫn mua lò nướng bánh phù hợp với nhu cầu kinh doanh

5
(1)

Lò nướng bánh là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì. Bắt đầu từ Máy trộn bột -> Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột -> Lò nướng bánh là cuối cùng.

Khâu nướng bánh là công đoạn cuối cùng của làm bánh mì. Có rất nhiều người cho là dễ dàng khi nhìn qua. Thế nhưng đến lúc bắt tay vào làm thì đó là một công đoạn không hề đơn giản. Công đọa này đòi hỏi người nướng bánh hiểu được về lò, chất lượng bột, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,…

Lựa chọn lò nướng bánh như thế nào hiệu quả đó là điều quan trọng mà người làm bánh mì phải tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vậy lựa chọn lò nướng bánh hiệu quả được đánh giá như thế nào?

Hướng dẫn mua lò nướng bánh phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Quy mô kinh doanh của cửa hàng như thế nào?

Nếu bạn có mối hàng lớn, với số lượng cung cấp đầu ra tương đối cao. Thì lò nướng bánh phải đáp ứng được số lượng lớn, làm việc hàng giờ để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Với quy mô kinh doanh lớn, hệ thống điện của cửa hàng phải là 3 pha (380V). Thì việc lựa chọn lò nướng bánh xoay với số lượng từ 10 khay trở lên là không thể tránh khỏi.

Nếu bạn là chủ cửa hàng có lượng khách tương đối ổn, không nhiều. Thì lựa chọn lò nướng bánh 6 khay trở xuống sẽ phù hợp đối với công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là chủ cửa hàng nhỏ, số lượng khách ổn định (nhất là khách quen). Hoặc bạn có ý định mở một cửa hàng bánh mì. Thì hãy lựa chọn lò nướng bánh 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn nhất.

Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh công nghiệp

Loại hình kinh doanh của cửa hàng

Nếu bạn chỉ kinh doanh cung cấp các loại bánh mì ổ, baguette. Thì bạn có thể lựa chọn lò nướng bánh 8 khay trở lên ( tùy vào số lượng khách).

Còn nếu bạn kinh doanh nhiều mặt hàng như baguette, bánh mì ổ, bánh sinh nhật, bánh ngọt… Thì bạn nên chọn từ lò nướng bánh 2 tầng 4 khay trở lên.

Đặc thù của lò nướng bánh

Đối với lò nướng bánh đối lưu thì tất cả các sản phẩm về bánh mì đều trở nên chín đều, thơm ngon. Do nhiệt độ được lan tỏa đều nhờ vào hệ thống quạt gió.

Nếu đó là lò nướng bánh xoay thì giá cả sẽ cao hơn những dòng lò nướng bánh khác. Lò nướng xoay có một trục xoay ở trong lò. Khi nướng trục sẽ xoay để bánh sẽ chín đều từ khay trên đến khay dưới cùng.

Lò nướng bánh trên thị trường có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là lò nướng bánh điện. Ngoài ra có một số dòng bằng gas, hơi nhưng rất ít thấy trên thị trường.

Thương hiệu sản phẩm lò nướng bánh

Thị trường lò nướng bánh rất nhiều chủng loại của rất nhiều thương hiệu khác nhau như SouthStar, Berjaya… Việc lựa chọn sẽ rất khó khăn vì chất lượng, uy tín, giá cả sẽ đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về các thương hiệu để lựa chọn lò nướng bánh.

Hiện nay, Điện máy BIGSTAR đang cung cấp đến quý khách hàng các dòng lò nướng bánh từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Soven, Southstar, Berjaya, Việt Nam,…vv.

Đặc biệt, lò nướng bánh đối lưu Việt Nam đang là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Vì thiết bị đáp ứng được yêu cầu mà các dòng máy nhập chưa chắc có thể đáp ứng được như: Linh kiện thay thế có sẵn, inox đảm bảo chất lượng, nướng bánh đạt yêu cầu. Cũng như giá cả vừa túi tiền.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng bánh mì trong thực đơn hàng ngày của người Việt Nam càng lớn. Thì việc đáp ứng nhu cầu sẽ là một cơ hội kinh doanh tốt cho những cửa hàng đã, đang và sẽ kinh doanh bánh mì.

Lò nướng bánh cũng sẽ được các nhà sản xuất làm sản phẩm mục tiêu để đẩy mạnh doanh số. So với tất cả các dòng sản phẩm lò nướng bánh, thì lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay điện Việt Nam đang là sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao lò nướng bánh đối lưu 5 khay điện Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay?

– Được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các chức năng của một lò nướng bánh. Lò nướng bánh đối lưu 5 khay điện BigStar là một ví dụ điển hình cho các dòng sản phẩm lò nướng bánh Việt Nam.

– Các linh kiện đều sản xuất tại Việt Nam, rất dễ thay thế khi hết hạn sử dụng.

– Sử dụng được cả 2 nguồn điện 220V và 380V. Phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh, quy mô kinh doanh cửa hàng bánh mì.

– Kích thước nhỏ gọn, không quá lớn, có thể để lên bàn hoặc dưới sàn.

– Giá cả hợp với tùi tiền người dân Việt Nam, rất phù hợp cho những ai đang có ý định làm chủ cửa hàng bánh mì. Sự khởi đầu tốt khi lựa chọn lò nướng bánh đối lưu 5 khay điện BigStar.

Video tham khảo

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột công nghiệp

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên