Cách sử dụng máy trộn bột làm bánh

5
(1)

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột thương hiệu Máy làm Bánh Bigstar để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kem…

Bài hướng dẫn cho sản phẩm máy trộn bột đánh trứng 30 lít

cach-su-dung-may-tron-bot

Bước 1: Trộn bột và nguyên liệu vào cối trộn bột (bạn có thể tham khảo công thức trộn bột để làm bánh mì Việt Nam vỏ giòn ruột xốp của trang dạy làm bánh hay nhất tại đây.)

cach-su-dung-may-tron-bot-1

Bước 2: Đặt cối đựng bột vào máy. Khi đặt cối trộn bạn để ý sẽ thấy có một nút tròn nhỏ ở phía sau cối, bạn hãy đặt cối trộn sao cho khớp nút này với thân máy để đảm bảo chắc chắn.

cach-su-dung-may-tron-bot-2

Bước 3: Lắp càng trộn bột vào máy, gạt cần lên trên hướng 12h giờ để nâng cối trộn bột lên để càng đánh bột sát đáy, giúp bột được đánh đều và cho chất lượng bánh ngon hơn.

cach-su-dung-may-tron-bot-3

Bước 4: Xoay công tắc điều chỉnh tốc độ trộn và nhào bột. Có 3 tốc độ ứng với 3 kí hiệu dành cho trộn bột, đánh trứng và trộn hỗn hợp thực phẩm. Bạn có thể điều chỉnh từ tốc độ trung bình đến nhanh. Lưu ý, khi muốn thay đổi tốc độ càng đánh bạn phải tắt máy để không làm hư bộ nhông.

cach-su-dung-may-tron-bot-4

Bước 5: Nhấn nút nguồn để càng đánh, trộn và nhào bột.

Bước 6: Sau khi trộn bột xong, bạn tắt máy, xoay cần gạt xuống dưới để hạ thấp cối đựng bột. Tháo càng đánh bột và lấy cối đựng hỗn hợp bột vừa mới trộn ra ngoài.

Bước 7: Cho bột vào khay để tiếp tục công đoạn chia bột bằng máy chia bột 36 phần bằng nhau (nếu sử dụng đầy đủ dây chuyền máy làm bánh BigStar bao gồm máy trộn bột -> máy chia bột -> máy se bột -> tủ ủ bột -> lò nướng bánh).

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên