Những lưu ý khi chọn mua lò nướng bánh mì

5
(1)

Hiện nay, lò nướng bánh mì được nhiều gia đình và cửa hàng kinh doanh lớn lựa chọn bởi sự tiện dụng và tính đa chức năng của nó. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận biết thêm một số lưu ý cần thiết để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Phân loại lò nướng bánh mì

Trên thị trường có nhiều loại lò nướng bánh mì. Nhưng đa phần sản phẩm được phân loại theo nhiều cách khác nhau.

Phân loại theo chất lượng bánh nướng bao gồm : Lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay.

Phân loại theo chất lượng sản phẩm bao gồm: Lò nướng bánh mì Việt Nam và lò nướng bánh mì Southstar (Trung Quốc) được nhập khẩu trực tiếp.

Nhiên liệu sử dụng: Lò nướng bánh mì bằng điện, lò nướng bánh mì bằng gas, lò nướng bánh mì bằng điện và gas chung.

Lưu ý khi chọn mua lò nướng bánh mì

Nguồn gốc

Thông thường, trên thị trường lò nướng bánh mì Trung Quốc rất đẹp mắt và có giá rẻ hơn lò Việt Nam. Tuy có cùng số khay, năng suất, tính năng.. nhưng lò nướng bánh mì Việt Nam luôn có giá cao hơn lò Trung Quốc. Vì lò nướng bánh mì Việt Nam được làm từ chất liệu, linh kiện điện tốt hơn. Và thiết kế thành lò dày và cứng cáp hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc khi chọn mua máy Việt Nam hoặc Trung Quốc để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất lượng thành phẩm

Điều tất yếu khi chọn mua lò nướng bánh mì công nghiệp mà bạn quan tâm sẽ là chất lượng thành phẩm. Để đánh giá về chất lượng bánh mì, có rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: Bánh nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn hấp dẫn, ruột xốp,…vv.

Kích thước lò nướng

Đây là điều kiện khá quan trọng khi lựa chọn lò nướng bánh mì. Bởi vì, yếu tố về kích thước không chỉ liên quan đến độ thẩm mỹ của quán mà còn sẽ quyết định đến số lượng bánh.

Một lò nướng bánh kích thước nhỏ thì sẽ nướng được ít thực phẩm hơn. Còn một lò nướng bánh lớn tuy chiếm nhiều không gian và chi phí cao hơn. Nhưng sẽ cho phép người sử dụng để được nhiều loại thực phẩm bên trong.

Thế nên, bạn cần xác định nhu cầu của khách hàng để xem xét quyết định lựa chọn kích thước lò nướng cho phù hợp với cơ sở kinh doanh.

Trong đó, khi mua lò nướng bánh mì đối lưu tại Điện máy BigStar, bạn sẽ được tư vấn các loại sau: lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam và lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay điện SouthStar.

Đảm bảo an toàn

Bạn nên chọn mua lò nướng bánh mì có bánh xe hoặc có thể dễ dàng đưa ra bên ngoài khi cánh cửa lò mở ra.

Bởi vì, tính năng này giúp phòng tránh việc người sử dụng có thể bị bỏng khi lấy bánh ra khỏi giá đỡ.

Hiệu quả sử dụng

Hiệu quả làm việc của lò nướng có thể thay đổi. Bởi do một số lò nướng (đặc biệt là loại rẻ hơn, có chất lượng thấp) thường không cách nhiệt tốt như những loại khác.

Lò nướng bánh mì với khả năng cách nhiệt kém có xu hướng sẽ làm mất nhiệt nhiều hơn qua cửa. Hoặc qua các vết nứt, và các bề mặt của lò hơn là một chiếc lắp đặt và cách nhiệt tốt.

Chính sách bán hàng và chăm sóc sau mua

Khách hàng nên chọn những đơn vị cung cấp có có chính sách bán hàng cũng như chính sách bảo hành tốt.

Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Test máy cẩn thận.

Cung cấp thêm linh kiện thay thế.

Chính sách bảo hành ít nhất 1 năm.

Bởi vì, hầu hết các lò nướng bánh mì chất lượng cao của các thương hiệu uy tín đều được bảo hành ít nhất 1 năm.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên