Cùng tìm hiểu về giá máy se bánh

5
(1)

CÙNG TÌM HIỂU VỀ GIÁ MÁY SE BÁNH

máy se bánh 1 băng

Máy se bánh hiện nay là một trong những sản phẩm rất được lòng người tiêu dùng bởi chức năng “thông minh” và vô cùng “nhanh nhẹn” của dòng máy se bánh này. 

Máy se bánh là một thiết bị quan trọng và không thể nào thiếu trong dây chuyền làm bánh hiện đại.

Cũng chính vì điều đó mà máy se bánh đang được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng, đặc biệt là trong các cơ sở kinh doanh làm bánh chuyên nghiệp.

Khách hàng khi lựa chọn mua dòng sản phẩm máy se bột thường băn khoăn và đặt ra rất nhiều câu hỏi như mua ở đâu thì tốt, chất lượng sản phẩm máy vê bột bánh mì như thế nào? Và một trong những câu hỏi mà có lẽ là bất cứ khách hàng nào khi mua máy se bánh cũng đều quan tâm đó chính là giá của máy se bánh hiện đại.

bánh làm từ máy se bột

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi vừa nêu quả thực không khó. Bài viết sau đây sẽ cho người tiêu dùng biết rõ hơn về giá của những chiếc máy se bánh hiện đại này nhé.

Thường thì giá của những dòng máy se bột tùy vào thiết kế mà giá cả sẽ khác nhau có giá từ 25 triệu trở lên tùy thuộc vào loại của sản phẩm.

Các dòng máy se bánh đang hot trên thị trường hiện nay như: máy se bánh mì 1 băng tải, máy se bánh mì 2 băng tải và máy se bột 3 băng tải.

Máy se bánh 1 băng tải: Có thiết kế gọn nhẹ hơn hẳn so với máy se bột mì 3 băng tải, nhưng máy se bột mì 1 băng tải phải cho trực tiếp phần bột vào trong máy, không tự đi vào tự động như dòng 3 băng tải.

Máy có hệ thống điện thông minh, tự động hoàn toàn với các núm điều khiển điều chỉnh được độ chặt và chiều dài của bánh trong khi se.

Công suất lớn, đảm bảo vận hành liên tục.

Giá của dòng máy se bột mì 1 băng tải hiện có là khoảng 25 triệu. Quá trình se bột cần 2 người thao tác cho bột vào máy và lấy bột sau khi se ra.

Máy se bánh 2 băng tải: Tương tự dòng máy 1 băng tải nhưng dùng máy se bột 2 băng an toàn hơn nhờ có thêm 1 băng tải nhập liệu bột. Bạn cần ít nhất 2 người để thao tác.

Máy se bánh 2 băng tải có giá khoảng 26.5 triệu đồng.

Máy se bánh mì 3 băng tải hiện đại và sang trọng: đầy đủ 3 băng tải với băng tải nhập liệu bột, băng tải se bột, băng tải bột thành phẩm.

Máy se bột nhanh chóng, cho ra các thanh bột đều, đẹp với kích thước chính xác tuyệt đối, trăm ổ như một, không bị tình trạng ổ lớn và ổ nhỏ như se bột bằng cách thủ công trước đây.

Ngoài ra, máy se bột bánh mì còn có 4 bánh xe chắc chắn giúp cho việc di chuyển máy trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Giá của dòng máy máy se bánh mì 3 băng tải khoảng 28 triệu đồng.

Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-se-bot/

máy se bánh 3 băng

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên