Những rủi ro khi mua máy ép cốt dừa thanh lý giá rẻ

5
(1)

Hiện nay trên thị trường máy ép cốt dừa đang là một trong những sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều. Máy ép cốt dừa có nhiều loại như máy ép cốt dừa bằng điện, máy ép cốt dừa bằng tay…

Tham khảo ngay khuyến mãi mới của: Máy ép cốt dừa

Để tối ưu số vốn hiện có một số người tiêu dùng lựa chọn cách mua máy ép cốt dừa thanh lý giá rẻ. Thế nhưng người ta thường nói” tiền nào của đó”, một số máy cốt dừa thanh lý hiện nay đôi khi cũng sẽ gặp một số rủi ro mà ta không lường trước được.

Một số rủi ro thường mắc phải khi sử dụng máy ép cốt dừa thanh lý

Motor không còn được ổn định

Nếu sử dụng lâu nên phần motor của máy ép nước cốt dừa thanh lí cũng không đảm bảo năng suất được như ban đầu, chưa kể máy có nguy cơ hở mạch gây rò điện.

Máy sẽ không được bảo hành như máy mới

Thường thì những máy cốt dừa cũ được thanh lý lại sẽ không được bảo hành hoặc không được hỗ trợ bảo hành, hay có bất kỳ 1 đảm bảo nào về chất lượng máy nên những rủi ro về sau thường bạn sẽ tự xử lí. Nếu như một số linh kiện bi hư, hỏng sẽ không có linh kiện chuẩn sát để thay thế vào.

Máy không còn kiệt nước như lúc đầu

Một trong những lo ngại khi mua máy thanh lý cốt dừa giá rẻ là máy sẽ không còn kiệt là chuyện rất bình thường vì máy đã cũ và đã qua sử dụng. Phần trục ép sau 1 thời gian dài ép thường bị mòn và rơ, muốn ép kiệt chỉ trong 2 lần như máy mới bạn phải thay lại toàn bộ trục ép.

Không những tốn kém về tiền bạc mà bạn lại còn mất khá nhiều thời gian đấy. Tuy nhiên một số người vì ham rẻ mà vẫn mua về mặc cho máy ép cốt dừa thanh lí có như thế nào.

Một số loại máy ép nước cốt dừa chất lượng cao

1. Máy ép cốt dừa bằng tay giá rẻ

Máy ép nước cốt dừa bằng tay với  thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và đơn giản bao gồm các bộ phận chính như: Trục ép, Khuôn ép, Máng xả nước cốt dừa, Khung máy. Đây là một sản phẩm của Điện máy Bigstar với sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Trong quá trình sử dụng máy ép cốt dừa giá rẻ hay các sản phẩm bên Bigstar nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến máy như: cách tháo lắp, sử dụng cũng như vệ sinh máy, … thì hãy liên hệ đến đội ngũ kỹ thuật của Bigstar, sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay cho bạn nhé.

2. Máy ép cốt dừa bằng điện tiện lợi

Máy ép cốt dừa bằng điện này là sản phẩm chạy tự động hoàn toàn .

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế máy ép cốt dừa bằng điện là một trong những sự lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm thời gian lao động cũng như chi phí cho nguồn nhân lực.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên