Chảo xào nhân bánh trung thu – nên mua loại bằng ga hay tự động?

5
(1)

Hiện nay do nhu cầu sử dụng bánh trung thu của mọi người tăng cao dẫn đến việc sản xuất số lượng lớn là bắt buộc. Chính vì lí do đó mà các xưởng bánh trung thu không thể nào thuê mướn nhân công chỉ để đứng xào nhân bánh như trước đây.

Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất quá trình sản xuất bánh trung thu. Những bất tiện đó đã không còn đang lo ngại nữa bởi đã có chảo xào nhân bánh trung thu. Không chỉ xuất hiện mọi nơi trên thị trường mà loại máy này còn rất đa dạng về mẫu mã.

Cũng chính vì điều đó mà khi mua chảo xào nhân bánh trung thu mọi người phân vân không biết nên chọn loại bằng ga hay tự động. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại chảo này.

1.Chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas có những đặc tính nổi bật gì

Chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas được thiết kế toàn bộ bằng Inox chuyên dụng sản xuất máy chế biến thực phẩm. Inox sẽ giúp tránh bị han gỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và tất nhiên nhiên liệu của loại chảo này là sử dụng gas.  Đặc biệt chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas có cánh đảo thông minh luôn đảo đều đều nguyên liệu bên trong

Điểm nổi bật của chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas là có hệ thống điều khiển tốt. Tất cả được trang bị bảng điều khiển lắp rời, giúp điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, công tắc vận hành cánh khuấy..

2. Vậy chảo xào nhân bánh trung thu tự động có gì nổi bật?

Thiết kế của chảo xào nhân bánh trung thu tự động dùng điện cũng tương tự như chảo xào nhân dùng gas. Chảo được thiết kế toàn bộ bằng inox để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tránh bị han rỉ, bong tróc…

Hơn hẳn các loại chảo xào nhân thông thường, chảo xào nhân bánh trung thu tự động bằng điện được thiết kế bảng điện điều khiển rời, có cánh khuấy chống cháy khét, điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…

Khi vận hành chắc chắn 100% nhờ điện năng và dùng thanh nhiệt đốt nóng dung dịch cách thủy để nấu nguyên liệu.

3. Chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas và tự động có gì khác nhau và sử dụng như thế nào?

Bằng gas: Bạn có thắc mắc rằng loại chảo xào nhân bánh trung thu nào có khả năng tiêu hao nhiên liệu ít hơn? Như chúng ta đã biết rằng chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas thì nhiên liệu chính là bằng gas. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất chảo vẫn phải sử dụng điện ngoài sử dụng gas để làm nóng nhân bánh.

Tự động: Đối với chảo xào nhân bánh trung thu tự động, bạn chỉ cần sử dụng điện để chảo hoạt động đúng công suất và đặc biệt  nó còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, kinh phí. Chính vì những nguyên do đó mà chảo xào nhân bánh trung thu bằng gas sẽ dễ tiêu hao nhiên liệu nhanh hơn và còn phải sử dụng ở những nguồn khác như nguồn điện. Không giống như chảo xào nhân bánh tự động chỉ cần gắn nối với nguồn điện sẽ hoàn toàn giúp bạn xào nóng nhân bánh. 

Thiết bị dùng với mục đích sản xuất số lượng bánh vô cùng lớn. Chỉ cần trộn một lần thì chảo xào nhân bánh trung thu đã có thể làm ra hàng trăm chiếc bánh trung thu.

Khi dùng thiết bị  sẽ đảo vét liên tục nên không bị cháy khi xào.

Trộn đảo nhân không bị nát, gia vị thấm đều.

Có thể cài đặt tự động xào hoàn toàn.

Nếu bạn đang cần sản xuất số lượng bánh trung thu lớn hẳn sẽ cần quy trình làm bánh trung thu chuyên nghiệp. Vậy nên việc cần thiết sẽ là sắm ngay cho mình những chiếc chảo xào nhân bánh trung thu bánh tiện lợi và gọn nhẹ để thuận tiện trong quá trình sản xuất tại điện máy Bigstar.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Bình luận của bạn

Lên trên